Sleeping Problem

Masama po ba ang magpuyat ng sobra ? Kahit na nahihirapan nako makatulog sa madaling araw ? Pinipigilan ko naman matulog sa tanghali para makatulog sa gabi. At kung makakatulog naman ako sa gabi saglit lang tulog ko tapos gising nako hanggang madaling araw. Ano po ba dapat gawin pag ganun ?

25 Replies

Part po talaga ng pagbubuntis yung nahihirpan kang matulog, naranasan ko yan magmula nung nag 5 months na tiyan ko hanggang 9 months, nahihirapan akong matulog kahit umaga man o tanghali para makabawi man lang, minsan nakakatulog namn pero nagigising din ng madaling araw mostly bandang 1 am tapos hindi na ako makakatulog nun.. Kahit anong gawin ko talaga nahihirapan akong matulog. Pero pagkapanganak naman nakakatulog na ako, as of now 3 days old na si baby, masarap na tulog ko, hindi na ako nahihirpang matulog.

ganyan din problema q mga momshie,, di nako mktulog oct. na due date q. hrap aq kumuha ng magandang pwesto para mktulog sobrang likot ni baby at hrap aq mkahinga lagi. lagi pa tumitigas tiyan q sobrang hrap. pero paglabas na ni baby worth it laht ng paghihirap natin mga momshie..

same mamsh, may mga araw na hindi ako inaantok, meron din naman kakagising ko lang tapos antok na ako agad, hahahahaha di ko nalang pinipigilan, pag antok na, sleep na, tutal nasa bahay lang din naman ako. ganun nalang siguro, para makabawi ng sleep.

Ako mommy noong buntis ako halos wala din akong tulog. Minsan nag duduty ako sa hospital na zero sleep talaga ako. Third trimester na yun. Eto baby ko ngayon, 3 months na, di rin mahilig matulog sa gabi, hahahha.

parehas tau sis as in magdamag wlng tulog 1week wlng tulog nagpareseta ko ky ob ko ng pampatulog ayun nkakatulog nko minsan pag ayaw ng diwa ko hnd nanaman ako mkakatulog 33weeks pregnant me

Yan problema ko ngayun d ako makatulog sa gabi huhuhu....kapanganakan kona sa october..lagi nlng tumitigas tyan ko at subrang likot pa nya kaya lagi masakit tyan ko saka ggagalaw nya.

Kung san ka po kumportable na oras basta wag sosobra lagi nakakamanas din pag laging tulog. Ako sa umaga tulog sa gabi gising. Di kasi tlaga ko makatulog sa gabi ewan ko bakit haha

masama daw ksi need ntin kumpleto tulog talaga lalo buntis. kaya lang ang hirap nga matulog hirap kumuha ng pwesto lagi sumasakit likod tapos minsan nagugutom sa madaling araw hay

bitawan po ang cp mga mommies. wag magbabad sa phone kung gustong makatulog lalo na sa gabi. im sure yan lang ang reason kaya di tau nakakatulog or iniisip na di inaantok.

4y ago

so true sis. ramdam ko nrn talaga. daming changes sa katawan. ppray lng dn at kinakausap si baby.

Same 19weeks pa lang. Never ko na experience sa first ko to. Now inuumaga pa talaga ako. Sobrang likot kasi ni baby, hirap makahanap ng pwesto. 🙁