Sleeping Problem

Masama po ba ang magpuyat ng sobra ? Kahit na nahihirapan nako makatulog sa madaling araw ? Pinipigilan ko naman matulog sa tanghali para makatulog sa gabi. At kung makakatulog naman ako sa gabi saglit lang tulog ko tapos gising nako hanggang madaling araw. Ano po ba dapat gawin pag ganun ?

25 Replies

Ako mommy noong buntis ako halos wala din akong tulog. Minsan nag duduty ako sa hospital na zero sleep talaga ako. Third trimester na yun. Eto baby ko ngayon, 3 months na, di rin mahilig matulog sa gabi, hahahha.