di makatulog sa madaling araw

lagi ako nagigising kapag madaling araw kumakain tapos nahihirapan na makatulog ..masama kaya kay baby yon?

2 Replies

Ako din po ganun tpos siguro sa puyat ko lagi di naddgdagn ung timbang ko nung last check up ko sa OB ko binigyan niya aq ng food supplement na threptin pampagana daw kumaen tpos sinasabayan ko ng vitamins at milk ayon ilang days naman na na diretsyo na iyong tulog ko at kahit nagigising aq ng madaling araw nakakatulog na ulit aq.

Hindi, pero masama sa buntis yun 😊 parehas tayo 😁 pag aq nagising ng madaling araw dahil sa gutom, asahan mo na hanggang mag-umaga na yan. Kahit pa ipikit q mata q. Ang ending, dito sa TAP tumatambay.