Sleeping Problem

Masama po ba ang magpuyat ng sobra ? Kahit na nahihirapan nako makatulog sa madaling araw ? Pinipigilan ko naman matulog sa tanghali para makatulog sa gabi. At kung makakatulog naman ako sa gabi saglit lang tulog ko tapos gising nako hanggang madaling araw. Ano po ba dapat gawin pag ganun ?

25 Replies

bitawan po ang cp mga mommies. wag magbabad sa phone kung gustong makatulog lalo na sa gabi. im sure yan lang ang reason kaya di tau nakakatulog or iniisip na di inaantok.

4y ago

so true sis. ramdam ko nrn talaga. daming changes sa katawan. ppray lng dn at kinakausap si baby.