Tulog sa umaga

Hello po. Tanong kolang po masama po ba yung matulog ka magdamag sa umaga, tapos gabi kana gumigising?? Kase po lagi akong gising sa gabe at madaling araw tapos umaga nako makakatulog. Ano po mangyayare? #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Kung whole day po kayo tulog gaya po ng sabi niyo gabi na kayo gumising, posible po kayo magkasakit niyan, wag naman po sana. Dahil hindi kayo kakain, hindi iihi, hindi iinom ng vitamins... Tapos kung gisinh magdamag ng gabi hanggang madaling araw pwede po maging anemic.

4y ago

salamat po sa sagot. ngayon po binabawasan kona yung tulog ko