Sleeping Problem

Masama po ba ang magpuyat ng sobra ? Kahit na nahihirapan nako makatulog sa madaling araw ? Pinipigilan ko naman matulog sa tanghali para makatulog sa gabi. At kung makakatulog naman ako sa gabi saglit lang tulog ko tapos gising nako hanggang madaling araw. Ano po ba dapat gawin pag ganun ?

25 Replies

masama daw ksi need ntin kumpleto tulog talaga lalo buntis. kaya lang ang hirap nga matulog hirap kumuha ng pwesto lagi sumasakit likod tapos minsan nagugutom sa madaling araw hay