white discharge??

Malapit na po ba yun may white discharge at minsan may pain nako nararamdaman 36w&5d nako hirap na din makatulog saglit lang kung makatulog ako sa gabi sa madaling arw gising nako.

1 Reply

ganyan din lo ako. white discharge alam ko normal yan. dumadami yan kaya minsan nag panty liner ako pero pinapalitan ko every 3hrs hehe takot ako magka uti. ako din po nun pag nagising na mahirap na makatulog ulibkahit 3am pa lang. panong pain po? better ask ur ob momsh.

4y ago

Pang nireregla po tas hihilab tas mawawala din..minsan sabay po na parang natatae nako