Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

Way back 2016 i dunno why bigla na lang nagpapansin ! Hahaha same kami birthmonth May15 ako May 18 sya . Nagkasundo barkada ng bonding pero ang nangyare dlawa lang kami natuloy 😂 then yun walang sawang usap kahit abutin kami ng overnight tamang chat and call lang kahit may pasok kinaumagahan 😅 ewan basta tinamaan na kami sa isat isa . Parehas kami niloko ng mga past namin noon then Si God na din gumawa ng way para samin kasi unexpected na magiging kami . Now we have 1 kid and im pregnant for my second baby girl again ☺️ soon to be married after ng pandemic❤️