Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

Way back 2010 may nanligaw sa akin, I ask God kung siya na ba ang The One ko, and then that night nanaginip ako na kinakasal ako sa isang matangkad, payat, at maputi na lalaki, blurred nga lang yung mukha pero on that day,nalaman ko na di talaga yung X ko ang para sa'kin kaya naghiwalay din kami. 2015 nang may dumalaw sa bahay, akmang akma talaga sa lalaking napanaginipan ko noon na kinakasal ako. I ask God another sign, at yung sign na yun eh ginawa din ng hubby ko ngayon 😊