Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

Nung unang pagkikita palang namin, ramdam ko na na siya na talaga ang the one ko 😊Nahulog na ako agad kahit may BF pa ako nun pero nagkalabuan na. Hanggang sa maging kami, isang taon ang nakalipas nagbunga ang pagmamahalan naming dalawa. Alam na alam ko na eh, malakas pakiramdam ko na siya magiging tatay ng mga anak ko. More than 3 years din kami ng ex ko pero di talaga kami binigyan ng anak, siguro di talaga kami para sa isa't isa. The one ko talaga pala kasama ko ngayon. Ngayon mag 1 na po si panganay this coming July 23 and may plus one, this July din lalabas ❤

3y ago

Same! For some reason may iba sa husband ko. Parang sure kagad ako. Totoo pala un. Akala ko kailangan ko malaman for several years un pala totoo yung gut feeling. Si ex total 4 yrs kami walang nabuo. Si husband nakabuo kagad kami despite my pcos. Ang kulit ko kasi kay God, ulit ulit ako ng tanong kung the one na sya kahit na Yes na ung naffeel kong sagot. Di lang talaga ko makapaniwala, binigyan tuloy agad ng baby 😂