Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

Nung time na nandigan syang buhayin ako. Haha nag aaral p ko nun. Nagtulungan kme nag business kame para may extrang kita at makatulong. Pero syempre ang business sugal dumating ang point n nalugi at walang wala n kme as in baon s utang to the point nakatanggap n kme ng deathtreat napalayas kme sa inuupahan nmen at halos wala ng makain. Hindi ko magawang masisi ang asawa ko sa nangyre smen kse pinakita nya sken arawaraw n binabago nya ang kapalaran nmen. ang asawa ko hindi sumuko ni hindi ko sya nakta at narinig n iwan at ibalik ako sa amin nilaban nya ko nag sikap at bumangon. Kasabay nun ung hindi ko din pag bitaw sa relasyon. Lahat ng hirap nmen noon worth it ngayon. Laking pasalamat ko naransan nmen ung mga yun kasi ngyon eto ang solid solid nmen dalwa plus one n dhil after 7yrs of waiting magkakababy n kme at ikakasal. Lagi kong pinag papasalamat sa Dyos ung mga pinagdaanan nmen noon kse ngayon ang buhay namen ay maayos na dhil n din sa gabay at lakas n araw araw nmen hinihiling sa Dyos. 🤍🤍🤍