Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

1st yr college nung nameet ko sya tapos nireto ko sya sa mga friend ko kaso saakin pa din sya bumagsak. 6yrs na kami bago may mangyari saamin talagang trusted ko na sya kasi ilang beses na kami umaalis at nag sosolo trip ng walang nangyayari saamin hanggat di ako pumapayag and talagang nirespeto nya ko nung nakita ko both na kami may work ayun bumigay na ko 🤣🤣🤣 now 8 yrs na kami di pa din naman kami nag live in or nagpakasal kasi nirereapect nya pa din yung desisyon ko tulungan muna yung magulang namin. lagi kami magkaaway at di magkasundo nag break kami 1week lang nakita namin need namin yung isat isa kaya nagbalikan kami. I love him at alam ko sya na yung the one from the very start na talagang nirerespeto nya ko at ang mga choices ko