Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

nung una sinubukan ko lng kung mag ki click kami pro habang tumatagal yung relationship nmin nahulog na yung loob ko sa kanya kahit 5 years ang agwat nmin sa kanya ko lng na feel yung pag papahalaga at pagmamahal na diko pa nararanasan sa mga past bfs.. iba din kasi sya mag alaga kaya i know na sya na ang the one para sakin

After naman maghiwalay ng dalawang beses hahaha una nung mag bf/gf pa lang kame. Then nung magasawa na kame naghiwalay kame ng half a year. Pero pag kayo pala talaga ang pinagtagpo ni Lord paghiwalayin man kayo ng napakadameng pagsubok at the end kayo pa din. Sabe nga nila "tayo pa din sa finals😁"

mula nung nagstart po syang manligaw. kasi after ng break up namin ng ex ko ipinagpipray ko na, na sana yong sunod na bf ko yon na yong the one...pero matagal ko na po syang kaibigan mula grade 5 pa, classmate ko sya. niligawan nya lang ako nung 22 years old na kami.

Nung di niya ako iniwan sa ups and downs ko.🙏☺️💪 Madami akong naging pagkukulang pero balewala sa kanya lahat ng yun. basta ang alam niya Mahal na mahal niya ako 💖 Masarap mapunta sa taong, Laging tinutumbasan pagmamahal mo.

actually d ko nafeel yun .kc jinowa ko lang naman tlga sya para pagselosin ex ko kc sobrang brokenhearted tlga ko nun .nagkataon na ganun din pla sya .at may nangyari samin .ayun ilan months palang kame may baby na 😂

yung tipong ilang beses man kmi mag away kahit wla pa kaming baby mas tumibay pa yung relasyon namin dahil mag kakababy na kami.At sobrang mahal na mhal niya ako from the start at tanggap nia ako 😭❤️❤️

nung nagkakilala kami sa online game at nagkachat.. iba na pakiramdam ko. parang may konek agad kami, ganern although syempre kinilala ko pa siya ng mas maigi hahaha basta un ung INFJ x INTP magic

jan.2010 naging kami ramdam namin sa isa't isa na kami na mgkatuluyan char😅🥰wala pa akong cellphone nong time na un kaya every saturday pumupunta tlaga sya samin..

first glance pa lang alam kong He's The One na talaga 💕 Responsable, Mabait tska Mahal na Mahal ako. napaka-understanding niya kahit madalas ako may toyo 😂

Alam kong sya na yung the one nung sinagot ko sya. Sinabi ko kase sa sarili ko na "No more heartaches" dahil pagod nakong maloko. buti na lang at consistent sya.