Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

bago palang maging kami marami na akong niyayaya sa simbahan namin , mga nanliligaw or boyfriend ko mismo pero ni isa don walang pumapayag sabi ko " Lord kung sino man po yung tatanggap sa pag inbeta ko sana siya na Lord. ang hirap po ksi makahnp ng lalaking sasamahan hanggang simbahan .. at magpapakita sayo ng respeto at totoong pagmamahal bilang isang partner mo. Don palang minahal ko na siya at tinanggap ko sa sarili ko na itong lalking ito kami ang TINADHNA 🥰❤️ Bigay ng Diyos para sa isat isa ❤️❤️❤️ at super thankful ako kasi hanggang ngayon kami parin at may dalawa ng anak ( since 2015 ) ❤️❤️❤️ marami mang pagsubok at mga kung anu ano pa man yan hnd kami bumibigay at nagtitiwala lang ako sa Diyos na hnd nya kami paghihiwalayin kasi naniniwala ako na kami ay Para sa isat isa at my FOREVER lalo na kung hiniling mo siya kay Lord at bawat pagsubok at blessings hnd mo kinakalimutan si Lord 🥰❤️😊🙏😇