Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

kinilala ko kung paano siya makitungo sa elders, sa parents, sa younger siblings, at sa mga kaibigan. pinakiramdaman ko talaga kung may red flags kasi alam ko feeling ng heartbreak ayaw ko iparanas sa kanya kung kelan nagtagal saka sabihin na ayaw na pala. love ko siya, pero kailangan ko din isipin yung peace of mind ko at alam ko na naiintindihan niya yon. I made the right choice with him.