Partner

I just want to share a story. This is a story of me and partner. We've been together for 3 years. I love him sooooo much. He is the only man I see. We tried conceiving for 2 years already and with success I am pregnant. But the thing is. I am extremely pained from my situation. I am a mistress and I never knew. It pains me so much that I was really happy then everything will be gone in a single snap. He wants me to stay and said that he will fix everything. The thing is, his wife gave birth last week. I feel like dying. I can't sleep at night and I know my baby is affected. I just want to let this out because I am hurting so much. ? I still love him. He still loves me according to him. But I know it's wrong to pursue this relationship. ??

21 Replies

Hi! Matagal na pala ito pero mag comment pa din aq. Sis hiniwalayan muna ba sya??? Im a wife and as a wife I will do everything for my family kahit sino pa ang dumating. And especially I know my rights. Kaya please lang u know n mali kaya STOP muna un relationship mo sa father ng anak mo. Maraming lalaki sa mundo hindi ka mauubusan. Know ur worth. Kung talagang mahal ka nyz at may respeto sta sa asawa nya at sau ndi nya gagaein pareho yan sa inyo. U said kapapanganak lbg ng wife nya am I right then kaw buntis wtf! Don pa lang ndi muna naisip na may something dba? And 3 years na kau pero never mo nalaman nun buntis ka na lang?? Have u ever meet his parents? Sibling? Or friends? Or nagkaron ka man lang ng hinala? Sorry but I don't belive in ur story kasi lahat ng babae may instinc and babae ka right? Ndi kita binabash pero sabe ko nga asawa aq masakit sa isang asawa ang niloloko. At isa pa kaw ang kawawa at ang baby mo. Kasi kapag kinasuhan kau ng bf mo ng asawa nya kulong kau sino mag aalaga sa anak mo? Isipin mo din ang anak mo kung ano sasabihin sa kanya ng iba pag nalaman kung ano status mo at ng father nya. Kung gusto mo maging masaya maghanap ka ng matino at walang asawa. Good Luck!

4y ago

Maraming salamat mommy! Hehe. Focus muna ako sa baby ko. Tsaka ayusin ko muna rin yung buhay namin. Salamat mamsh.

Sis for me, as a Mom and i almost experience this before with my husband but i am the legal he have another woman and that woman is so materialistic and want everything from my husband. If you Love him you should love yourself first, and in fact you have a baby that needs your attention. I know it hurts so bad because i felt it before, but sis all i want to say is "please do have respect and love yourself" God put this kind of situation in your life because He knows you can do it. This is just a challenge for you and for other relationships out there. I am not giving you this advice to hurt your feelings but to heal you. And if he loves you he will choose the right person to stay on his life no matter what. But be prepared and don't let it to hurt you. Be strong you have a baby that needs you. I hope it helps. Godbless And take care

4y ago

Hello mommy. Thank you so much for your kind advice. I already left our relationship. I'll focus on my baby. Hehe. But I am happy that the toxic relationship is over.

Please be strong mamsh for your baby. I've been in your shoe before sobrang sakit na akala mo sya na pero sa iba pala ang nag mamayari sa kanya. Di mo maiwasan isipin ang pangyayaring naganap. Yes you do love each other pero isipin mo sa sarili mo ikaw din ma sasaktan nng sobra sa huli. Nakatali na sya mamsh do the best as you to stay who he is in your Life (Tatay lang sya ng Anak mo). Umahon ka mag paganda ka, maging responsable kang Ina sa anak nyo. Kasi kung kakapit ka sa kanya lugi ka rin ih. Help your self to be strong and looking forward in the future. Makakakita karin ng lalaking mag mahal sayo ng buo at tanggap kong sino ka at tanggap ang anak mo. At yung lalaki kaya-kaya kang iharap sa Altar. God bless mamsh! Alam kong kaya mo yan. Wag mong hayaan ang sarili mo na mamuhay ng Mali.

Sa mga nag cocomment pa po sa post na ito. Wala na po kami ng tatay ng anak ko. Tapos na po yung kagagahan ko. Nung nanganak po ako mas lumakas loob ko na mawala nalang siya. Kasi hindi deserve ng anak ko ng sinungaling at manloloko na tatay. I'll make sure that my son will rely on me only. Na sapat na ako kahit walang tatay. Thank you sa mga nag advice at nang judge ng bahagya. Naappreciate ko naman po yun. Kahit mga kaibigan ko po natadtad na po ako ng pang babash at sampal sa face. Hahaha. Pero really. Thank you everyone.

1y ago

Good for you momsh. Hayaan mo yang mga mapang husgang mga tao na akala mo mga perpekto. Pagtuunan mo na lang nang pansin ang anak mo. Ikaw lang sapat na kay baby. Hindi niya kailangan nang tatay na sinungaling. God bless you and be strong. 🙏🏻

3 years na kayo, imposible namang di mo alam na married man siya. Alam mong mali, pero pinatagal mo pa. Kung wala siyang kusa dapat ikaw na ang nagkusa na lumayo. Marami namang lalaki diyan. As a wife, iniisip ko mas masakit sa legal ang sitwasyon niyong 3. Kung ako sayo, lalayo na ko. Pero paako mo sakanya yung anak niyo. But keep a distance, gusto mo bang habang buhay 2nd ka lang, 2nd lang ang family mo. Di lahat ng atensyon at oras nasainyo? Kung ako sayo, para sa ikakatahimik mo at lalo sa anak mo. Lalayo ako. Gulo lang yan....

4y ago

Kalma lang mamsh. Wala na po kami. Ayaw ko ring ipaako na sakanya. Di ko na ipapakita yung anak ko sakanya. Kahit ano pang lupasay gawin niya. Ayoko na pong makita ng anak ko yung ganitong sitwasyon pag laki niya. Aayusin ko nalang buhay namin kasi yun ang mas importante.

Napanood mo ba yung love thy woman? Wala silang peace of mind pare pareho. Kaya if I were you, buhayin mo nalang ang baby mo mag isa. Curious lang ako, sa loob ng 3 years never mo nalaman o nahalata o nag duda ka man lang na baka may asawa na sya? Parang impossible naman yun, sa dami ng chismosa at social media ngayon impossible hindi mo malaman na may asawa na yan. Baka naman kasi pinush mo pa momsh kahit alam mo na? Walang manloloko kung walang magpapaloko. Psh para naman ginagawa mo kaming mangmang dito. Hahahahaha

4y ago

Hahahaha. Wag ka mag alala. Wala naman na siya sa buhay namin ng anak ko. Masaya na ako na kami nalang. At sa sinasabi mong ginagawang mangmang. Nasasayo naman na yan kung ano gusto mong paniwalaan.

sis do you never know he's married? Yes it hurts but will really hurt badly if you will decide to stay. he will exactly do the same way he did to his wife. and perhaps, how will you live happily knowing someone out there is struggling due to his husband's infidelity? you will surely move on without him sis. pain is just temporary & eventually will leave. so choose what you think is better for all of you. stay strong for you & baby.

Ang sakit sakit naman ng ginawa nya sayo. Grabe huhu parang naramdaman ko yung sakit :( bakit may mga lalaking ganyan. Pero naisip ko lang, In two years never mo na halata na may asawa na sya? Kung ganon, napakagaling ng lalaking yan. Nakakainis. Mahirap sabihin na wag mo na ituloy ang relationship nyo kasi hindi naman ako yung nasa situation mo. Pero momsh, wag ka ma depress please, kawawa kasi sa baby huhu. Mag ingat ka palagi momsh.

4y ago

Moms nagsusuport ba xa financially sayo ngayon? How about ang apelyido san mo sinunod?

cut the relationship right away if u know he has already a wife..you will never be happy if you will destroy a family..Pray to God and God will give you direction..Ask sincere forgiveness from God and cut your relationship with the man and God will fix everything for you..believe me this is the best thing for you to do..

Hi OP! I saw your update and I just want to say I wish you and your baby happiness. I am glad you got out of your toxic relationship. Hopefully by now, you have found the person who truly loves and respects you. Someone who loves you will not allow you to beg for scraps of their love and effort. 🌼🌸