Partner

I just want to share a story. This is a story of me and partner. We've been together for 3 years. I love him sooooo much. He is the only man I see. We tried conceiving for 2 years already and with success I am pregnant. But the thing is. I am extremely pained from my situation. I am a mistress and I never knew. It pains me so much that I was really happy then everything will be gone in a single snap. He wants me to stay and said that he will fix everything. The thing is, his wife gave birth last week. I feel like dying. I can't sleep at night and I know my baby is affected. I just want to let this out because I am hurting so much. ? I still love him. He still loves me according to him. But I know it's wrong to pursue this relationship. ??

21 Replies

Hi! Matagal na pala ito pero mag comment pa din aq. Sis hiniwalayan muna ba sya??? Im a wife and as a wife I will do everything for my family kahit sino pa ang dumating. And especially I know my rights. Kaya please lang u know n mali kaya STOP muna un relationship mo sa father ng anak mo. Maraming lalaki sa mundo hindi ka mauubusan. Know ur worth. Kung talagang mahal ka nyz at may respeto sta sa asawa nya at sau ndi nya gagaein pareho yan sa inyo. U said kapapanganak lbg ng wife nya am I right then kaw buntis wtf! Don pa lang ndi muna naisip na may something dba? And 3 years na kau pero never mo nalaman nun buntis ka na lang?? Have u ever meet his parents? Sibling? Or friends? Or nagkaron ka man lang ng hinala? Sorry but I don't belive in ur story kasi lahat ng babae may instinc and babae ka right? Ndi kita binabash pero sabe ko nga asawa aq masakit sa isang asawa ang niloloko. At isa pa kaw ang kawawa at ang baby mo. Kasi kapag kinasuhan kau ng bf mo ng asawa nya kulong kau sino mag aalaga sa anak mo? Isipin mo din ang anak mo kung ano sasabihin sa kanya ng iba pag nalaman kung ano status mo at ng father nya. Kung gusto mo maging masaya maghanap ka ng matino at walang asawa. Good Luck!

4y ago

Maraming salamat mommy! Hehe. Focus muna ako sa baby ko. Tsaka ayusin ko muna rin yung buhay namin. Salamat mamsh.