Partner

I just want to share a story. This is a story of me and partner. We've been together for 3 years. I love him sooooo much. He is the only man I see. We tried conceiving for 2 years already and with success I am pregnant. But the thing is. I am extremely pained from my situation. I am a mistress and I never knew. It pains me so much that I was really happy then everything will be gone in a single snap. He wants me to stay and said that he will fix everything. The thing is, his wife gave birth last week. I feel like dying. I can't sleep at night and I know my baby is affected. I just want to let this out because I am hurting so much. ? I still love him. He still loves me according to him. But I know it's wrong to pursue this relationship. ??

21 Replies

Mommy isipin mo hindi lang po ikaw ang nasasaktan for sure yong asawa din. Imagine kapapanganak nya lang tapos ganyan. Grabe yong trauma non sa wife kaya sana alam mo kung hanggang saan ka lang ☺️ kahit kailan hindi magiging tama ang mali.

Mahirap ung sitwasyon pero sa lahat ng pagkakataon you need to be independent...be wise alamin mo ung priority mo ngaung panahon na ito...at ang sa tingin ko ung baby mo ang importante...alagaan mo ang sarili mo para sa inyong dalawa ng anak mo...

4y ago

God bless momsh im happy for you. You are a strong woman. Almost same tayo ng situation. Hope you can respond to my comments

Be strong sis. Gawin mo ang tama, un ang wag maging mistress. Wag ka nang makipag relasyon pa dyan sa kupal na yan. Hingian mo lng ng sustento. Pero grabe for 3 years hndi mo nalaman na may asawa sya? Galing nya magtago grabe

Awww... be strong po! And don’t worry, as long as your heart is pure and sincere, and di ka mang aapak ng ibang tao, a good man will love you kahit single mom ka pa. ❤️

Be strong sis. Huwag ka masyado mag isip. Huwag ka din pa stress kasi mararamdaman ni baby kung ano nararamdaman mo. I know mahirap ung pinagdadaanan mo. Pray ka lang sis

5y ago

Please be strong and focus on yourself and your baby first. Just pm if need mo ng kausap

Aww💔 pakatatag po ikaw. Alam kong pagsubok lang po yan kaya wag po munang magpakastress kawawa naman si baby. Isipin mo nalang po muna si baby.

Putekkk! Gago pala yan kinang inang lalaki!nakakagigil! Sarap sampalin ng itak para matapyasan yan kapal ng mukha! Hayup!

Tinitira kayong dalawa. Walang pagmamahal lalo na kung buntis ng legal. Gagong lalaki yan te

Have u given birth already? It has been almost a year, so i guess you did?

4y ago

yes po. 4 months na si baby.

just be strong for your baby💪

5y ago

thank you. tinatry ko maging okay pero nagkakabreakdown ako. hai.