Partner

I just want to share a story. This is a story of me and partner. We've been together for 3 years. I love him sooooo much. He is the only man I see. We tried conceiving for 2 years already and with success I am pregnant. But the thing is. I am extremely pained from my situation. I am a mistress and I never knew. It pains me so much that I was really happy then everything will be gone in a single snap. He wants me to stay and said that he will fix everything. The thing is, his wife gave birth last week. I feel like dying. I can't sleep at night and I know my baby is affected. I just want to let this out because I am hurting so much. ? I still love him. He still loves me according to him. But I know it's wrong to pursue this relationship. ??

21 Replies

3 years na kayo, imposible namang di mo alam na married man siya. Alam mong mali, pero pinatagal mo pa. Kung wala siyang kusa dapat ikaw na ang nagkusa na lumayo. Marami namang lalaki diyan. As a wife, iniisip ko mas masakit sa legal ang sitwasyon niyong 3. Kung ako sayo, lalayo na ko. Pero paako mo sakanya yung anak niyo. But keep a distance, gusto mo bang habang buhay 2nd ka lang, 2nd lang ang family mo. Di lahat ng atensyon at oras nasainyo? Kung ako sayo, para sa ikakatahimik mo at lalo sa anak mo. Lalayo ako. Gulo lang yan....

4y ago

Kalma lang mamsh. Wala na po kami. Ayaw ko ring ipaako na sakanya. Di ko na ipapakita yung anak ko sakanya. Kahit ano pang lupasay gawin niya. Ayoko na pong makita ng anak ko yung ganitong sitwasyon pag laki niya. Aayusin ko nalang buhay namin kasi yun ang mas importante.