hndi nawawala halak ng baby ko kahit my pedia na sya !! nsasayang ang pera sa mga gamot nya pero d nman sya nalulunasan sa halak nya! wala nman syang bronco or what. kaya lang may halak talaga sya

20 Replies

Hi mommy. Kung di effective ang prescribed medication kahit tama sa oras ang inom ng baby mo, in my opinion go back to your pediatrician. They will re-assess your baby’s condition. If you’re not confident with your current pediatrician, look for another one. I believe nebulizer is good because I’m also using it for my son. But the solution that you’re going to use has to be doctors prescribed.

Sabi ng pedia pag ang 1 to 2 months may halak hindi daw po sippn yon o plema. Gatas po yon na naipon don dahil hindi na ipapa burp ng maayos. Ganon din po LO ko. Nawala naman nung pinaburp ko maayos. At wag padede ng padede kung umiiyak so baby try po na i hele siya o isayaw kase baka bored siya. Dahil natural daw po sa bata na dede ng dede kahit na busog na busog na.

Sissy try mo katas ng malunggay with lemon or calamansi .. natural way . baby ko ilang beses ng neresetahan ng pedia niya pero walang improvement nahospital pa 2 times dahil sa halak na lumala lng .. I doubt at first pero nung sinubukan ko mas effective siya sa baby ko . ngayon masigla na siya ulet at walang halak .

5y ago

Ilang months pwede sa baby yan gnyan sis?

yung baby ko may halak din before, akala ko nga may plema then sabi ng pedia after gamitan ng stethoscope wala naman daw. laway lang yun, kung healthy naman ang baby mo no need to worry naman siguro kasi kadalasan talaga nagkakaroon ng halak ang baby maybe due to overfeeding or di nakaka burp pero nawawala din naman

Gnyan din baby ko 9months na xa ngayun.. wala nmang negative findings aside from asthma. Minsan pg mlamig, dun lumalabas halak niya kya hirap siya dumide. Nebulizer nka ready lagi just in case lumala.. mwawala din daw yun sabi pedia niya . Kung duda po kayo, mgpa 2nd opinion po kau siguro.

ampalaya lanng momsh ganyan din baby q lagyan m ng konting gatas para maibsan konti ung pait isusuka n niya ung plema c baby q un lang nkakatanggal ng halak organic pa konti konti lang ang painom momsh gamit po kayo ng dropper😊

Dun po sa panganay ko 2months sya nung may ganyan. Ayaw mawala. Tapos nag pasecond option po kami nag sabi yung pedia na pailawan sya. Gumawa po kami parang incubator sa bahay. Kasabay po ng gamot. Ayon po naging okay na sya.

if formula milk c baby. try mo magpakulo ng dahon ng malunggay then yung kulong tubig nya ang gawing water mo sa milk nya. make sure na malinis ang pagkakaprepare and pakuluan mong mabuti. very effective sa baby ko.

paarawan mo everyday ganyan din baby ko tiyaga lang husband ko everyday sunlight 6am to 7am good pa yun for baby pwd din 3pm to 4pm masama din sa baby lagi inum ng inum ng gamot

Consult a specialist pulmonologist for pedia that's what I did for my daughter when 3 months na hindi pa din nagwork yung receta ng pediatrician nya.