Halak

Hi mga mommies pano po mawala ang halak? My ubo at halak ksi si baby ko pero wla nmn syang lagnat sbe ng pedia nya bwal dw sya paarawan at paliguan sana po my sumagot thanks

1 Reply

First nag salinase kami, thencsea water spray. Di pa din nag effect. Two weeks na sipon ni baby. Then nag ka ubo na. Ginawa nung pedia Nag nebulizer na Po sya at antibiotic. So far Mas nag ok na Po si baby. Nawala po agad ang sipon nya. For 1 tube of ventolino nebules. Ubo nalang po anf meron sya.