hndi nawawala halak ng baby ko kahit my pedia na sya !! nsasayang ang pera sa mga gamot nya pero d nman sya nalulunasan sa halak nya! wala nman syang bronco or what. kaya lang may halak talaga sya

20 Replies

ampalaya lanng momsh ganyan din baby q lagyan m ng konting gatas para maibsan konti ung pait isusuka n niya ung plema c baby q un lang nkakatanggal ng halak organic pa konti konti lang ang painom momsh gamit po kayo ng dropper😊