hndi nawawala halak ng baby ko kahit my pedia na sya !! nsasayang ang pera sa mga gamot nya pero d nman sya nalulunasan sa halak nya! wala nman syang bronco or what. kaya lang may halak talaga sya

20 Replies

Sabi ng pedia pag ang 1 to 2 months may halak hindi daw po sippn yon o plema. Gatas po yon na naipon don dahil hindi na ipapa burp ng maayos. Ganon din po LO ko. Nawala naman nung pinaburp ko maayos. At wag padede ng padede kung umiiyak so baby try po na i hele siya o isayaw kase baka bored siya. Dahil natural daw po sa bata na dede ng dede kahit na busog na busog na.