What To Do?

Mga momsh may halak po si baby ko but wala nmn syang ubo at sipon,ayoko na muna sya dalhin sa pedia nya dahil puro antibiotic na lang sya, baka makasama sa kanya😢ano po kaya dapat kong gawin para mawala halak nya

2 Replies

Sa baby ko nung ilang araw palang sya till mag 1 month old, kusa naman nawala yung halak niya. Pero pinainom ko siya twice ng katas ng oregano kasi may midwife na nakapagsabi sakin noon, idk if yun yung nakatulong sakanya or kusa lang ba nawala. Basta paburp mo ng maayos si baby, saka para mas sure ipacheck up mo nalang sa pedia kung nabobothered ka.

Hindi yan mawawala kung hindi mo susundin ang pedia. Mas maniniwala ka pa ba sa sasabihin namin dito na hindi naman doktor??