hndi nawawala halak ng baby ko kahit my pedia na sya !! nsasayang ang pera sa mga gamot nya pero d nman sya nalulunasan sa halak nya! wala nman syang bronco or what. kaya lang may halak talaga sya

20 Replies

yung baby ko may halak din before, akala ko nga may plema then sabi ng pedia after gamitan ng stethoscope wala naman daw. laway lang yun, kung healthy naman ang baby mo no need to worry naman siguro kasi kadalasan talaga nagkakaroon ng halak ang baby maybe due to overfeeding or di nakaka burp pero nawawala din naman