hndi nawawala halak ng baby ko kahit my pedia na sya !! nsasayang ang pera sa mga gamot nya pero d nman sya nalulunasan sa halak nya! wala nman syang bronco or what. kaya lang may halak talaga sya

20 Replies

Pulmonologist ka pumunta po momsh. Pwede mo naman siya ipa2nd opinion. Saka maganda kung specialist titingin sakanya kung no improvement po sa pedia niya.

Ano daw po ang reason ng halak sabi ni pedia? Formula fed po ba si baby? Baka need nya magpalit ng milk if formula ang milk nya.

magaling na po ba baby mo momsh? ganito din po ung prob. sa baby ko may halak din sya ayaw mawala kahit nag antibiotic na sya.

Ilang weeks o months na ba? Kung wla nmn finding then hayaan mo po muna kasi mawawala yan. Kung hindi 2nd opinion

Na try mo na ba i-nebulize sya? Kahit NSS lng ilagay mo, wala gamot. Baka sakali gumaan pakiramdam nya.

Parehas tau sis Ang hirap matanggal halak ni baby Try mo inebulize magiginhawaan sya Nss or salbutamol pwd

Yung baby ko po nawala ung halak nung pinag-nebulizer sya with salbutamol.

5y ago

welcome po. :)

oregano lang po gamot nmin sa gnian

try to seek pulmo-pedia's advice.

ano po ang halak?