hndi nawawala halak ng baby ko kahit my pedia na sya !! nsasayang ang pera sa mga gamot nya pero d nman sya nalulunasan sa halak nya! wala nman syang bronco or what. kaya lang may halak talaga sya

20 Replies

Gnyan din baby ko 9months na xa ngayun.. wala nmang negative findings aside from asthma. Minsan pg mlamig, dun lumalabas halak niya kya hirap siya dumide. Nebulizer nka ready lagi just in case lumala.. mwawala din daw yun sabi pedia niya . Kung duda po kayo, mgpa 2nd opinion po kau siguro.