hndi nawawala halak ng baby ko kahit my pedia na sya !! nsasayang ang pera sa mga gamot nya pero d nman sya nalulunasan sa halak nya! wala nman syang bronco or what. kaya lang may halak talaga sya

20 Replies

if formula milk c baby. try mo magpakulo ng dahon ng malunggay then yung kulong tubig nya ang gawing water mo sa milk nya. make sure na malinis ang pagkakaprepare and pakuluan mong mabuti. very effective sa baby ko.