NO SIGNS

HELP MGA SIS 39 WEEKS AND 3 DAYS NA AKO DUE DATE KO NA SA 24 :( NAG LALAKAD NAKO EVERY MORNING AT EVERY AFTERNOON, SQUATS, PINEAPPLE JUICE, UMIINOM NA DIN NG EVE PRIM 3X A DAY BUT STILL, WALA PARING SIGNS NG LABOR NATATAKOT AKO MA OVER DUE GUSTO KO NA MANGANAK

22 Replies

Ganyan ako sa 2nd baby ko hanggang inabot ako ng schedule ng check up ko until then nakita ni Doc patuyo na amniotic fluid ko so she endorsed me for emergency cs. Fortunately, nakayanan pa rin inormal whe they induced me for labor. Grabe effect ng gamot kahit nakalaas na si baby humihilab a rin ang sakit but thankful pa rin kc normal instead of CS.

4y ago

Ako din po nung sa 2nd baby ko induced labor. Nagulat midwife saakin dapat daw wala na effect yung gamot kasi nakalabas na si baby. Imbes na hanggangbumaga pa ang gamot tinanggal nya na kasi naiyak ako sa sakit.

Eto gawin mo, lakad2 ka mga 1min tapos squat ka 10x tas parang mag squat ka yung parang palaka (di ko alam anong tawag) yung parang tumatae kaylangan open talaga legs mo stay kalang 1min, tas balik nanaman sa una. Gawin mo yan 10x makaka anak ka nanyan haha

Mommy itigil moh na pine apple juice, mahihirapan ka sa pag labor niyan, jus lyk ung nakasabayan ko naglabor kahapon, grabe almost two days bago niya mailabas baby niya,.. ang reason sabi ng doctor is the pine apple juice #[email protected]

4y ago

Same here sis. Grabe mula nung full term ko fresh pineapple ako saka juice. 10hrs po ko nag labor at sobrang sakit nun.

Same here, 39weeks 1day na.. 2cm pa lang nung sabado.. May pakurot kurot na sakit pero di naman natutuloy, wala pa din discharge.. Nag tetake na din ako primrose once a day, sabi malambot naman na daw

same tayo momshieee. still no sign pa din ng paglalabor kahit 1hr palakad lakad tska akyat baba ng hagdan. still 1cm pa din 😔 nakakaworry na talaga lalo na malapit na due date.

Ok Lang Yan ako nga 40weeks and 2 days nung nanganak. I feel you 😘 wait ka Lang exercise pa more para mdali manganak mamsh. 2hrs Lang ako nanganak nun eh kasama na labor 😂

Ang alam ko po wg mgsquat pg mtaas c bby kc ms lalong di yn bababa. Nabasa ko po yn msmo sa page ng isang OB. Lakad lang po, bsta exercise wg squat kc ms lalong ttaas dw po.

same here 39 weeks no sign tlaga.... nakakaworry talaga.. nag take na ako evening primerose oil. 3x aday then sa gabi pasak sa pwerta.. nawa makaraos na tayo.

4y ago

Okay po thanks. 37 weeks nung start nya ko pinagtake tas tinigil ko. Naka 1 week din po ako now 39 weeks na ko kaya magtake na lang ulit ako.

Okay lang yan sis, as long as hindi mo pa naman gue date wala ka dapat ipagalala just continue doing ur exercise routine

Gnyandin ako dati. 3 days before duedate ko nanganak ako. Hehehhe. God bless sa labor pains and praying for your safe delivery

4y ago

ilang weeks ka mamsh nanganak?