38weeks and 3days preggy

38 weeks and 3days preggy close pa daw cervix ko and still no sign of labor. Naglalakad lakad na ko every morning and afternoon, Nag squatting na din ako 50 sa morning and 50 sa afternoon. Umiinom saka kumakain na din ako ng pineapple but still wala paring sign of labor. Any advice mommies? FTM here.

1 Reply

mommy, for me, pinaka mabisa talaga is yung akyat baba sa hagdan.. nung preggy ako never ako naglalakad lakad o squat o kahit kumain nang pinya.. akyat baba lang sa hagdanan namin at 36 weeks and 4days nanganak na ako. kalahating araw lang inabot nang labor ko.