NO SIGNS

HELP MGA SIS 39 WEEKS AND 3 DAYS NA AKO DUE DATE KO NA SA 24 :( NAG LALAKAD NAKO EVERY MORNING AT EVERY AFTERNOON, SQUATS, PINEAPPLE JUICE, UMIINOM NA DIN NG EVE PRIM 3X A DAY BUT STILL, WALA PARING SIGNS NG LABOR NATATAKOT AKO MA OVER DUE GUSTO KO NA MANGANAK

22 Replies

Hi momsh. Anong update nitong post mo? Hehehe. Ilang weeks ka bago nanganak?? Kelan lumabas si baby mo??

Sabi ng OB kapag gusto ng lumabas ni baby lalabas yan. Pwede naman sumobra sa 40 weeks eh.

Same tayo ng ginagawa sis. Same din tayo due date di padin ako nanganganak until now

4y ago

iba iba kasi duedate kada ultrasaound ako una feb 7 2020 pangalawa naging january 28 2020.pangatlo bps ko january 26. diba kaso sarado pa cervix ko....pero manay tigas na ng tiyan ko at may pananakit na ng puson ngayon...

Talon2x ka po habng nag lalakad...ung likod lng po Ng talampakan ung nataas baba..

Malapit na pala ko mag 21 weeks nako bukas still omg! Kabado ako first time mom here

4y ago

Ano te?

hanggang 42 weeks naman. wag kang ma-stress kasi pati si baby mai-stress

39 weeks din po ko. wala akong nararamadman. 😭 kinakabahan n ko

Kaylan po huling regla nyo?

Sayaw ka tala

Nanganak ka na po?