NO SIGNS

HELP MGA SIS 39 WEEKS AND 3 DAYS NA AKO DUE DATE KO NA SA 24 :( NAG LALAKAD NAKO EVERY MORNING AT EVERY AFTERNOON, SQUATS, PINEAPPLE JUICE, UMIINOM NA DIN NG EVE PRIM 3X A DAY BUT STILL, WALA PARING SIGNS NG LABOR NATATAKOT AKO MA OVER DUE GUSTO KO NA MANGANAK

22 Replies

Ganyan ako sa 2nd baby ko hanggang inabot ako ng schedule ng check up ko until then nakita ni Doc patuyo na amniotic fluid ko so she endorsed me for emergency cs. Fortunately, nakayanan pa rin inormal whe they induced me for labor. Grabe effect ng gamot kahit nakalaas na si baby humihilab a rin ang sakit but thankful pa rin kc normal instead of CS.

4y ago

Ako din po nung sa 2nd baby ko induced labor. Nagulat midwife saakin dapat daw wala na effect yung gamot kasi nakalabas na si baby. Imbes na hanggangbumaga pa ang gamot tinanggal nya na kasi naiyak ako sa sakit.