40weeks No signs of Labor

Im on my 40 weeks now, no signs of labor, been taking primrose for two weeks, drinking pineapple juice, even eating unripe papaya. Walking for 30 minutes every morning and afternoon.. still no signs of contraction...

2 Replies

Kamusta po mommy nanganak na po ba kayo? Same case here. Medyo stressful na nga e kasi nung una schedules cs na sana ko dahil suhi pa 38weeks tapos pumwesto naman mga 39weeks kaya niresetahan na ko eveprim ni OB non 1 sa morning 1 sa evening tapos 1cm pa lang din. Now 40weeks na kaya lang no sign of labour lahat na ginagawa ko walking, squating, pineapple fruits and juice even pinakuluang luya 3times a day pero no sign of labour pa din. Hays

3y ago

Opo nung feb. 4 po awa ng dyos nakaraos po .. 🙏🏻

Light zumba po