First time mom

Hi mga momsh 39 weeks and 2 days nako, mataas paba? Hindi ko na alam gagawin ko nag lalakad naman ako every morning and afternoon minsan squats, no signs of labor pero nanakit na minsan balakang, naninigas na din minsan pero hindi nag tutuloy tuloy. Ano po dapat gawin? Natatakot ako ma over due. #PleaseAdvice #firstbaby

First time mom
2 Replies

Same here momsh, niresitahan ako ni OB ng primrose na iniinsert sa pempem ko. To open my cervix kasi close din ako. Relax lang momsh wag kang kabahan. Kausapin mo si baby, And trust your OB po kasi pagdelikado na mag overdue, si OB na mismo magsasabi na need na ilabas si baby.

2y ago

Kaya nga momsh e, sana makaraos na tayo at sana okay lang si baby pray lang tayo

nipple stimulation po mami.. search nyo po sa google kung pano gawin,hirap kasi mag explain na nakatype lang😄