No signs of Labor

Hi mga ma ftm po, 39 weeks and 3 days na kc wala paring signs of labor nag lalakad naman every morning, squat and excercise, inum pinakuluang luya, then take ng primerose, medyo worried lang baka ma overdue ako 😔last i.e ko kasi nung 37 weeks 3-4 cm puro white discharge lang lumalabas sakin, although sumasakit puson pero d nag tutuloy tuloy. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Just a little patience, don’t stress yourself 🙂 42weeks is the maximum deadline so as long as you haven’t gone over 42 weeks you’re still good. Usually during first pregancies, women give birth around 40weeks or so

update ko lang po kakapanganak ko lang po nitong August 24 kaso nakakain na ng poop nya c baby pero thank you parin kay lord dahil healthy c baby.