No signs

38weeks & 2days na ko today, nag lalakad-lakad ako every morning and nag squats din nag take ndin ako ng EPO and uminom ng pineapple juice haaaaay pag pala nasa ganitong stage na ng pregnancy nakaka-inip na talaga at nakakakaba din kasi baka mag over due ako.

19 Replies

Same mamsh. 38 weeks and 2 days na din ako. Until now wala pa ring paramdam si baby. Ayaw pa ata lumabas. Pero may nafifeel na kong pagsakit at paninigas ng tyan at balakang. Sabi nila braxton hicks daw yun. Ftm kasi ako eh. Anyways... Kaya natin to. Lalabas din mga babies natin in time. Wait lang tayo, kausapin din si baby at higit sa lahat magpray.

5y ago

oo nga pray lang tayo hehehe

Me lumabas si baby 41 weeks na. Naglabor ako mahigit 24 hours yun bang damang dama ko na agad sakit na di na ko maka tulog sa gabi. Tapos may contractions na nga pero 2cm pa lang. Akala ko maCCs ako buti na lang nainormal ko lang si baby. Maglakad lakad ka lang thenn squats para mabilis na mag dilate cervix mo

Kausapin din si baby and pray po. Maaga pa naman. Sakin nga akala ko maooverdue ako. Buti lumabas 1 day before due date. Wala kasing sumasakit sakin nung mga 38 weeks onward and mataas daw tiyan ko kaya natakot ako.

5y ago

ganun na nga po, thanks for sharing po.

kausapij mo baby mo mommy and try mo relax lang mind mo.. minsan ksi sa khhntay natin yan pa cause of delay oaglabas ni baby.. isipin mo po lalabas at lalabas si baby pray k lang din po

5y ago

thank you po. 😊

39 weeks today sis kapapaIE ko lang 1cm pa din kaya bukod sa EPO may buscopan n din n nireseta sakin..naiinip n ako at nag aalala bka ma overdue ako pero pray lang ng pray..

5y ago

pwede po sis OB ang magpapaanak with midwife at nurse and extended po till december ung batas kaya pede pa po manganak ung due date gang dec 31

Same tayo momsh 38 weeks nadn no sign of labor padn naubos ko na pineapple juice sa tindahan waley padn..pray lang tayo and update update kung cnu mauna saten😉

5y ago

Trooo antay antay nalang tlga..mas nakakainip nga lang pag araw nalang binibilang😅😅😅

same, 38 weeks and 4 days ako, no sign of labor at sarado pa daw cervix ko, nakakainip tsaka palaki na ng palaki si baby sa tyan 😭😭

5y ago

ako din di pa nag dilate cervix ko sana naman mag buka na para makaraos ndn tayo

38weeks 2days kona..din po. 1cm plang .wala man pin a take sakin ng primrose..mkakabili kba ng ganon kahit wala reseta??

38 weeks na din ako today, still no sign of labor pa rin haaayyyy excited na ako makita baby ko😊

same tyo wla p dn signs like discharges pro ung false labor prati po..38wksand2days dn n

5y ago

kgabi di po aq pntulog n baby maayos ang likot nya at super sakit n nmmanhid yung tyan qoh pro nwwla nmn po,,di aq mpermi sa higaan