NO SIGNS

HELP MGA SIS 39 WEEKS AND 3 DAYS NA AKO DUE DATE KO NA SA 24 :( NAG LALAKAD NAKO EVERY MORNING AT EVERY AFTERNOON, SQUATS, PINEAPPLE JUICE, UMIINOM NA DIN NG EVE PRIM 3X A DAY BUT STILL, WALA PARING SIGNS NG LABOR NATATAKOT AKO MA OVER DUE GUSTO KO NA MANGANAK

22 Replies

Ok Lang Yan ako nga 40weeks and 2 days nung nanganak. I feel you 😘 wait ka Lang exercise pa more para mdali manganak mamsh. 2hrs Lang ako nanganak nun eh kasama na labor 😂