dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

Mình cũng dang bầu đứa thứ 2, lúc trước sanh đứa đầu lòng mình thì ở riêng nên lúc đó mẹ ruột mình chăm sóc mình được, giờ mẹ ruột với cha ruột mình chia tay k ai bước tới nhà ai, nhà riêng của mình thì ở bên cha ruột. Nên toi lúc sanh mẹ ruột chỉ nuôi mình mấy ngày ở bệnh viện thôi, về nhà thì mình phải nhờ mẹ chồng qua nuôi nhưng mà mình cũng chẳng biết có qua nuôi được k. Phần đó giờ mình không sống chung nên mình cũng không biết ở chung cả tháng có xích mích k, phần mẹ chồng mình tuy nhanh nhẹn nhưng lại hơi cẩu thả không kỉ như mẹ mình. Nhưng nếu có thể giúp vợ chồng mình thì mình cũng mang ơn mẹ chồng mình lắm. Nói thật chứ tuy vợ chồng mình là út nhưng trước giờ chỉ có bên cha mẹ ruột mình chăm lo giúp đỡ cho mình và cháu thôi chứ bên nội chưa bao giờ. Đúng là tay ngón ngắn ngon dai, con cũng không phải thương đồng đều nhất là gia đình nhiều con nhiều cháu. Lý do mình lấy chồng nhưng ở riêng bên mình vì cha mẹ mình ít con và con mình là cháu dau lòng tuy là cháu ngoại nhưng rất được yêu thương và lo lắng

4y ago

Mom co ng ck tâm lý,chứ nhà mình chỉ có 1 mình mình thôi,mà ck cụng k chịu về ngoại ,sĩ diện na

Mom ơi.. mình nghỉ mom ko nên sanh coj ở tẹo....mom nên thông cảm cho ck và nghĩ cho con mình nửa... biết là vk ck ai củg mún có riêng tư.. ck mom mún mom về quê sanh củg vì muốn tốt cho 2 mẹ con để có ng chăm lo.... chưa tính là con so nửa.. 2 vkck củng ko kih nghiệm gì nhiều.. thay vì vậy mom củg chĩ ở quê 1 2 3 tháng.. khỏe rồi quay lại trọ vẩn dc mà.. ko thì mom có thể về mẹ đẻ.. ko đâu tốt bằng mẹ đẻ mình mom à

ko biết ck bạn là người thế nào chứ mình đây, trước kia cũng HP lắm, sinh rồi mới thấy, nó nói mình về nhà mẹ ck chăm, mình vì con cũng đi nhưng khi được 8 tháng mình vào lại, nó nói cái miệng chứ đeo phụ đâu, hen cái là nó còn thương con nó ( con trai) cái gì làm cho con nó làm, con mình hả, mo đi cung, hôm trước nó còn đánh mình nữa co, nên HP ko gì là mãi mãi. một lần ton tới già.

minh cung dc 25 tuần.. gd mình thì ko chấp nhận việc monhf sanh ebe. do tụi minh chưa dk ket hôn. còn gd ck thì dễ hiểu và cảm thông cho minh lên minh cũng sinh ở sg roi về quê ck ở bn ạ.. cũng 1 thân 1 monh thôi chứ gd minh ko co ai hết. ngi cug tủi thân nhưng bù lại ck và gd ck rât thuong mình.. cố găg lên bn ạ.. ở đâu thuận tiện dễ chăm sóc và tốt cho minh thì cứ lựa chọn

Nếu được thì nên về ngoại, mẹ sẽ yêu thương và chiều được mình nha. Chứ trong thời kỳ hậu sản, tính tình mẹ bầu hay cáu lắm, hay tủi thân... về nhà chồng thì hơi ngại. Mình thì mẹ ruột bận việc, mình quyết tâm ở nhà riêng, hai vợ chồng tự bảo ban nhau mà chăm em bé. Mình cũng buồn nhưng con mình sinh ra, nuôi con là nghĩa vụ và trách nhiệm mà. Hihi.

Đứa đầu mình sinh nhà mẹ đẻ, giờ bầy đứa thứ hai được 26w rôi, mình nói về mẹ đẻ sinh ck và mẹ ck đều đồng ý, nhưng mới hôm kia mẹ ck lại bảo ở sinh nhà ck mẹ ck mướn người nuôi, mình k đồng ý, và mình vẫn quyết định về mẹ mình sinh cho thoải mái, ck mình cũng đồng ý với mình

Sao mom giống em thế ạ😭. giờ e cũng bầu đc 24w4 ngày r mà gần mẹ đẻ để về sinh đẻ còn đỡ chứ em cách bố mẹ đẻ hơn 300km Nghĩ tủi thân toàn khóc thôi. Hôm qua mẹ đẻ em lại gọi hỏi em là có về trong ngoại sinh k. K về thì mẹ k ra chăm đc đâu.:(( Em nghe mà rơi nc mắt luôn::(((

E cũng có 1 sự đắn đó giống mom . E lấy ck xa . Muốn về quê sanh thì ck e nói xa xôi ba bé vs mẹ ck k về đc . Bắt e sanh ở sg . 1 hoặc 2 tháng hãy về quê . Fai thuê fong trọ . Điều kiện thì k thoải mái . Sanh đẻ mà đi đường xa vừa tội mẹ mà tội bé .k biết sao luôn

vẫn nên là chịu khó về quê. ở nhà có ông bà bảo vệ bé chứ trẻ con còn nhỏ dễ bị quấy. Xong ở trọ mình con nhỏ chật chội thì thôi. nhiều lúc con khóc. anh chị em gần phòng đi làm mệt k ngủ đc. phức tạp lắm. chưa kể con đau ốm làm ồn cả dãy nữa

Mình còn khổ hơn bạn nữa, mình ko có mẹ, giờ sinh ko muốn về nhà ck cũng phải về, hức, suy nghĩ hoài cũng nan ni ck rồi nhưng ck ko chịu mà nghĩ đi nghĩ lại thì nếu ở đây, ck cũng nói là ko dám chăm, vì con so. Hzai, mình cũng đang đau đầu vu nay