Ck vô tâm??

- Có mom nào như e ko,e lấy phải người ck lúc đầu thì iu thw , quan tâm lắm.. từ khi lúc e bầu tới giờ ck thấy đổi rõ rệt,,phong tục e là ck ở nhà vk ,nhưng ck thì thường hay về nhà mẹ đẻ một mình 2,3 ngày mới về lận..e thì đang bầu bì và nhẹ cảm,tủi thân, mệt mỏi..Đôi lúc Đau, mệt cần có ck bên cạnh mà ko có.. Có ck như ko có mới mom ạ.. Còn ck ở cạnh thì thời gian dành cho cái điện thoại hết ạ , nào là nghiện game ,yotobi ... e vốn dĩ đã mệt chỉ muốn được nằm và cả nằm thôi cũng đã mệt rồi, nhưng vẫn ráng việc nhà hết như nấu ăn...v.v trong khi ck ở nhà với e ,ck chẳng hề hỏi thăm gì đến e hết chỉ mê riết cái điện thoại thôi..e thật sự tủi thân lắm mới mom ạ..đôi lúc mệt e muốn buông bỏ tất cả..nhưng đang trong tình trạng bầu bì làm sao để đủ mạnh mẽ để buông bỏ đây ?.e giờ e bầu 34w1d cũng gần sắp đẻ rồi mà rồi hôm kia ck lại về nhà mẹ đẻ ,1,2 ngày mới về còn nhậu nhẹt nữa.. vk thì tối ngủ một mình mệt đôi lúc đau bụng e cũng chản than thở được với ai hết, chỉ riết cái nước mắt rơi ra và e tự hỏi tại sao mình có ck như ko có vậy lúc ốm đau,khi lúc cần lại ko có ạ..vv.e lấy phải người ck vô tâm ,e từ bầu tới giờ thường khóc và buồn rầu ko biết ảnh hưởng đến con không mới mom ạ.. e tập đầu ,mới mom cho e xin động lực với ạ ??

40 Các câu trả lời

giống mình quá! mình còn 2 bé 7 tuổi và 6 tuổi. Giờ 35 tuần rồi ck cũng đi từ sáng đến đêm, đi làm đi chơi chẳng giúp gì về là điện thoại đến 2_3h sáng. Buồn lắm mà ráng, đi khám thai cũng 1 mình, đi khám về con khoẻ, bình thường hay ko cũng ko hỏi, 35 tuần tụt bụng bác sĩ kêu nghỉ nghơi cũng kệ, cứ đi chơi đã. vô tâm lắm. thôi mom mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.Cố gắng

Có gì đâu mom. Em còn tủi hơn nè. Vkck xa nhau, gần nhau được 1 tháng tết, cãi nhau, khóc các thứ anh còn bảo đi đừng về nữa. Giờ thì bọn em xa nhau hẳn nửa năm rồi, anh cũng không quan tâm đến mẹ con em luôn☺️

4y ago

Thôi cố gắng lên mom. Vì con vì bản thân mình

cố lên mom oi ráng đừng khóc ảnh hưởng đến con đó khóc nhiều bé sinh ra sẽ tự kỉ, trầm cảm, chậm nói chậm phát triển hơn những trẻ cùng độ tuổi đó . mom nên suy nghỉ cho con vi con thôi

E cũng như vậy lúc chưa bầu ck qt lắm nhưng từ khi bầu tới giờ ck e cũng thay đổi rất nhiều đôi lúc tự suy nghĩ rồi tự khóc đôi lúc tự nghĩ chả biết có ck để làm gì nữa

Lấy ck mà đc ở nhà mình còn than gì nữa ..mình lấy ck ở nhà ck mình cũng hay về nhà mẹ đẻ suốt ..về nhà mk thoải mái hơn mom ạ!ko thì mom sang nhà ck mà ở cho biết cảm giác...

Cố lên mom...suy nghĩ ít thôi k ảnh hưởng đến bé 🙁🙁 dù sao mom đang ở nhà đẻ còn có bm mình ☹ may mà k phải nhà ck, k thì còn buồn tủi nữa mom ạ 💪

cố lên mom ơi đừng pùn đừng khóc dù có ra sao đi nữa hãy nghĩ đến con. mom pùn mom khóc ảh hưởng tới con nhìu lm nên vì con hãy cố gắng lên mom nhé

Còn ck mình thì về nhà mẹ đẻ 10 ngày hay nữa tháng mới lên hỏi thăm vk con dk 1 lần...mà lần nào lên cx cầm dt ngồi 5- 10p rồi lại đi

4y ago

Đàn ông mà lúc mới yêu thì khác.lúc cưới rồi càng khác hơn nữa.tới lúc có con mới thấy con người thật của nha

thương mom,mom tìm cách nói chuyện xem,biết đâu lại có cách giải quyết,chúc mom sức khỏe