dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

Mình còn khổ hơn bạn nữa, mình ko có mẹ, giờ sinh ko muốn về nhà ck cũng phải về, hức, suy nghĩ hoài cũng nan ni ck rồi nhưng ck ko chịu mà nghĩ đi nghĩ lại thì nếu ở đây, ck cũng nói là ko dám chăm, vì con so. Hzai, mình cũng đang đau đầu vu nay