dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

Sao mom giống em thế ạ😭. giờ e cũng bầu đc 24w4 ngày r mà gần mẹ đẻ để về sinh đẻ còn đỡ chứ em cách bố mẹ đẻ hơn 300km Nghĩ tủi thân toàn khóc thôi. Hôm qua mẹ đẻ em lại gọi hỏi em là có về trong ngoại sinh k. K về thì mẹ k ra chăm đc đâu.:(( Em nghe mà rơi nc mắt luôn::(((