dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

Nếu được thì nên về ngoại, mẹ sẽ yêu thương và chiều được mình nha. Chứ trong thời kỳ hậu sản, tính tình mẹ bầu hay cáu lắm, hay tủi thân... về nhà chồng thì hơi ngại. Mình thì mẹ ruột bận việc, mình quyết tâm ở nhà riêng, hai vợ chồng tự bảo ban nhau mà chăm em bé. Mình cũng buồn nhưng con mình sinh ra, nuôi con là nghĩa vụ và trách nhiệm mà. Hihi.