chuyện gd

Chuyện là e lấy rể. Ck e tốt tính yêu thương vk con cũng chịu khó. Hai đứa cũng có nhà riêng r nhưng ck e đi lm xa 2tuan về lần với e đang bầu nên nấu ăn ở nhà bme đẻ . biết là bố mẹ e khó tính nhưng ck về có giao lưu với mấy a bạn bme e cũng nói e là k biết giữ ck. Nhậu nhẹt thế tốn kém. E lại thương ck làm rể sứ xa có bạn cũng đỡ buồn. E ở giữa mà nghe rầu. Bầu lại hay suy nghĩ . Nói với ck thì ck lại tủi thân. Bme chỉ muốn tốt thoii. Mà vấn đề nhạy cảm nói ra e sợ ck buồn. Ck em tính cũng thoáng.😭

9 Các câu trả lời

Mẹ lựa lời nói cả 2 bên. Đừng suy nghĩ nhiều. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

nói chuyện với cả hai bên, chỉ cần thương nhau là mọi thứ đều tốt đẹp

mình đứng giữa khổ lắm mom ơi, mình vừa buồn lòng ba mẹ vừa buồn ck.

Lựa lời nói vs bme nhe m,mọi chuyện tốt đẹp thôi

Thư giãn y m. Ck k đi nhậu hoài thì cũng đâu sao

M lựa lời mà nói cả 2bên, nghĩ ít thôi

lâu lâu mới đi thì cũng bt mom ơi

m lựa lời mà nói m ạ,

lựa 2bên thôi m