dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

Mình cũng về quê đây, ck ko cho ở đây, vì ko ai chăm, về nhà có mẹ ck chăm chứ mẹ ck ko vào đây được, cũng buồn lắm vì dù sao nhà ck mình cũng ko thỏa mái nhưng vì con thì đành cố gắng thôi mom, chứ tập 1 chưa có kinh nghiệm, nguy hiểm lắm

4y ago

Hi vọng mẹ ck bạn là ng thương con dâu, chúc bạn may mắn, lời khuyên cho bạn là sau khi sinh thì hay nghĩ vu vơ theo chiều hướng ko tốt, nên tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lí và suy nghĩ tích cực để ko bị stress, trầm cảm sau sinh

mình cũng 25t đây, vừa mới thuê nhà xong để chuẩn bị cuối năm sinh bé vì đứa t2 rồi không về ngoại nhà nội thì chật chội lại xa, chủ yếu 2 vc thôi b ạ, theo mình ở đâu mà cảm thấy thoải mái tinh thần khi sinh là được.

về ngoại đi mom, mh cũng về ngoại nè chứ mẹ ck mh hk lo cho mh, từ lúc có bầu tới giờ mẹ ck mh chưa mua j cho mh ăn, hk lo hk như mấy người mẹ ck khác dặn dò đi đứng hay ntn hết mà ngược lại cn xin tiền mh tủi thân

Cung có thể ck bạn muốn về quê sinh cho đầy đủ tiện nghi, yên tâm cho 2 mẹ con hơn. Nhưng tâm lý phụ nữ thường muốn sau sinh gần ck hơn.. Bạn tâm sự lại với ck là dc mà..k thì bàn nhau rồi về mẹ đẻ sinh cho tốt

Bạn có anh chị em nào gần ko? Chỗ nào gần anh chị em thì đỡ hơn. Với bên ngoại thì tiện cho mẹ bé nhờ vả và thoải mái hơn. Tuy nhiên mình đẻ xong về bên nhà mình (bên ck) chúc bạn và bé mạnh khỏe.

Hoàn cảnh hơi phức tạp tí, hi vọng mẹ ck của bạn thương con dâu, đôi khi tiền có thể giải quyết đc rất nhiều vấn đề nên tốt nhất bạn nên thủ sẵn ít tiền trong ng thì làm việc gì cũng sẽ tiện hơn

E nghĩ nếu v chị ở với ck tốt hơn ạ. Có vợ có chồng được rồi chứ về đấy ở với mẹ kế rồi một mình mình chăm con cực lắm ai biết ntn. K thì tốt nhất về mẹ đẻ k ai bằng mẹ mình đâu

mình tính hay m về ngoại sinh đi ha. chứ bên nội vậy khó lắm nè. bảo chồng đừng cố chấp nữa. mẹ vừa đẻ xong mệt mỏi. lại còn chưa có kinh nghiệm tắm cho con. còn nhiều vấn đề lắm m nè

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Nếu quê có người thân thì nên về quê nè mom. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true.