Xa Ck

Hix cả thai kỳ được ck chăm sóc, vk ck có nhau...giờ còn 2 3w nữa là đón con rồi lại k có ck bên cạnh buồn quá các mom ạ, đúng thời điểm nhạy cảm nhất ☹️☹️ nhớ ck quá mà k biết lm tn, 2 vk vk làm xa nhà, e mới về nhà ck chờ sinh đc có 1 tuần thôi mà cảm giác như 1 năm vậy 😭😭mệt mỏi vì tháng cuối, lo lắng vì sinh đẻ...lại k có ck bên cạnh, chẳng biết lúc sinh sẽ tn 😫😫😫

46 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi, gọi video call hàng ngày cho đỡ nhớ nha. Lúc trước mình bầu thì ngược lại, 2 vc lại ở 2 nơi từ lúc cưới xong đến lúc gần sinh mới về ở gần nhau, 1th ck vào thăm khoảng 2-3lần, mỗi lần 2 ngày. Bầu ở 1 mình nên cũng hơi cực, hơi tủi thân chút xíu, lúc bệnh hay sốt cũng chỉ có 1 mình nhưng vì con mình đã vượt qua hết. Mạnh mẽ lên nha mom. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

4y ago

Cảm ơn mom nhé...tại vk ck đang cạnh nhau quen rồi...lại sắp sinh nên cứ lo lắng

Chả bù cho t, t chỉ muốn tránh xa ck t tí. Mà ck t thì không chấp nhận vk xa ck, lâu nhất là hắn sáng đi tối về thôi. Mh cứ việc mh mh làm. Kệ hắn, muốn đi thì đi. Kể cả lúc hắn tơ tưởng vk thằng khác, thì đêm cũng cứ phải nằm cạnh vk mới ngủ được. Mh thì không thích như vậy. Cảm giác như có thêm một thằng con to xác trong nhà. Một cái đuôi lúc nào cũng lẵng nhẵng đằng sau. Cứ lúc nào ck đi vắng là thấy thoải mái tinh thần .Mặc dù, mh ko làm gì mờ ám hay bất chính cả.

4y ago

Hix lúc vk ck cạnh nhau thì vậy thôi mom ạ...chứ nếu phải xa nhau lâu thì buồn lắm. Nhất là khi gần sinh rồi. Lại ở nhà 1mk mới bm ck...chán lắm ☹️ e chỉ cần có ck bên cạnh thôi

cố lên m ạ .mình cũng v còn 3 ngày nữa là tới ngày dự sinh mà ck đi lm cả 2 tháng nay gọi bảo xin về về vs vk con 1thời gian mà k chịu .nhưng mình cũng fai cố gắng nè .ck lông bông dữ lm đi 2 tháng mà chưa gửi về đồng nào đã v còn đi hết chỗ này tới chỗ kia k chịu lm nhưng mình cũng fai cố gắng nè .cố gắng vì con vì con vì bản thân thôi m ạ ..chazzô💪

4y ago

vâg m . chúc mẹ con m mạnh khỏe nè😍

mình xa ck từ lúc bầu 3 tháng , do ck kẹt ở nc ngoài chưa xin chuyển công tác về vn đc , tự đi khám , tự đi mua đồ cho con , nhiều khi tủi lắm. may mà ck cu ung tâm lý rảnh là facetime suốt , chọc giỡn rồi nc với con trong bụng nên cũng vơi đi phần nào

t xa ck từ tháng t7 đến bh con đã đc bốn thg ... bh còn đang chờ hết dịch để hai bố con gặp nhau và hai vck gặp nhau.... cảm giác xa ck k thể diễn tả sao chỉ đc nhìn nhau qua đt chán gê vậy đó

mình ck ở trong cùng 1 nhà mà vì ck nhiễm covid nên phải tách ra, ngày nào cũng đc nhìn mà còn k chịu đc nữa này. Như kiểu có bầu rồi còn sắp sinh k đc ở cạnh ck nó tủi thân kiểu gì ấy.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

cả thai kỳ mình còn ko có ck bên cạnh đây (đi lm xa ) buồn thối ruột . nhưng ko có tiền thì càng buồn hơn . bầu bí mình ở nhà ko kiếm ra tiền nên đành chấp nhận

hihi vì tương lai con em chúng ta . minh sinh 2 bé ch cung đi làm xa nhà cả nghi cung tui lm nhung bù lại có gd ch phụ giúp quan tâm nên đỡ tủi nhiu lm

mình cùng cảm giác với mom. nhưng mà mình về nhà mẹ đẻ mình. tới nhày dự sanh rồi mà không có dấu hiệu gì. lo lắng rồi buồn quá 😞