dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

ko biết ck bạn là người thế nào chứ mình đây, trước kia cũng HP lắm, sinh rồi mới thấy, nó nói mình về nhà mẹ ck chăm, mình vì con cũng đi nhưng khi được 8 tháng mình vào lại, nó nói cái miệng chứ đeo phụ đâu, hen cái là nó còn thương con nó ( con trai) cái gì làm cho con nó làm, con mình hả, mo đi cung, hôm trước nó còn đánh mình nữa co, nên HP ko gì là mãi mãi. một lần ton tới già.