dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

Mình cũng dang bầu đứa thứ 2, lúc trước sanh đứa đầu lòng mình thì ở riêng nên lúc đó mẹ ruột mình chăm sóc mình được, giờ mẹ ruột với cha ruột mình chia tay k ai bước tới nhà ai, nhà riêng của mình thì ở bên cha ruột. Nên toi lúc sanh mẹ ruột chỉ nuôi mình mấy ngày ở bệnh viện thôi, về nhà thì mình phải nhờ mẹ chồng qua nuôi nhưng mà mình cũng chẳng biết có qua nuôi được k. Phần đó giờ mình không sống chung nên mình cũng không biết ở chung cả tháng có xích mích k, phần mẹ chồng mình tuy nhanh nhẹn nhưng lại hơi cẩu thả không kỉ như mẹ mình. Nhưng nếu có thể giúp vợ chồng mình thì mình cũng mang ơn mẹ chồng mình lắm. Nói thật chứ tuy vợ chồng mình là út nhưng trước giờ chỉ có bên cha mẹ ruột mình chăm lo giúp đỡ cho mình và cháu thôi chứ bên nội chưa bao giờ. Đúng là tay ngón ngắn ngon dai, con cũng không phải thương đồng đều nhất là gia đình nhiều con nhiều cháu. Lý do mình lấy chồng nhưng ở riêng bên mình vì cha mẹ mình ít con và con mình là cháu dau lòng tuy là cháu ngoại nhưng rất được yêu thương và lo lắng

4y ago

Mom co ng ck tâm lý,chứ nhà mình chỉ có 1 mình mình thôi,mà ck cụng k chịu về ngoại ,sĩ diện na