dòng tâm sự

Em buồn quá e đang bầu tuần 25 vk ck e đang tính sinh em bé ở đâu mà em muốn sinh ở chỗ em thuê phòng trọ mà ck e ko đồng í .. bắt về quê sinh nhưng mẹ ck em mất bố ck e lấy bà khác giờ 1 mỳnh ck e mọt nhà em về đấy ko ai chăm sóc tủi thân lắm các mẹ ak giờ em fai làm sao ????????

165 Các câu trả lời

minh cung dc 25 tuần.. gd mình thì ko chấp nhận việc monhf sanh ebe. do tụi minh chưa dk ket hôn. còn gd ck thì dễ hiểu và cảm thông cho minh lên minh cũng sinh ở sg roi về quê ck ở bn ạ.. cũng 1 thân 1 monh thôi chứ gd minh ko co ai hết. ngi cug tủi thân nhưng bù lại ck và gd ck rât thuong mình.. cố găg lên bn ạ.. ở đâu thuận tiện dễ chăm sóc và tốt cho minh thì cứ lựa chọn