Murmur

Hello. My daughters pedia heard murmur in my daughters chest kanina. Pinaparequest agad kami for 2d echo. Which is almost 6k. Do you think po need pa mag pa second opinion sa pedia cardio? Or proceed na agad sa ultrasound? ?

11 Replies

Hi po ang ilang days ko atang hinanap ung post nyo na to. Ung baby ko po isang beses lng narinig nung pedia nya ung murmur pero kinabukasan po nagpa 2decho na po kmi s heart center daddy. Wla nmn pong kaso qng magpa 2nd opinion po qau. Pero advised lng po kung may budget po kau pede pong ipagawa nyo na kc madalang po s mga pedia ang makarinig ng mabilis o mapangkinggan agad ung murmur ng baby. Skin po kc 7 yrs old na ung anak ko bago ko pa nalaman. Kaya po eto ooperahan na ung anak ko. 😔 pero sna po ung s baby nyo negative nmn. Opinion lang po skin 😔

5y ago

Dasal lng po daddy.. bsta check nyo po lagi c baby nyo. Mhirap po pero tatagan nyo lang loob nyo. Xa lang nmn makakatulong stin. Get well s baby nyo ❤🙏

How old is your daughter po? Better po magpa 2decho na kayo kasi yun din irerequest ng pedia cardio. Meron naman pong mga murmur na nawawala habang lumalaki yung bata pero gusto natin siyempre agapan kung may problem. Ganyan yung sa pamangkin ko po meron din siyang murmur nung baby siya kaya na 2decho. Pinaobserve lang naman ng pedia cardio. Okay naman na siya ngayun. Konti lang din pedia cardio hirap magpasched.

Proceed na sa 2D echo...ung daughter ko may narinig na murmur at 2 months old nagpa 2D echo kmi ung result is meron syang PDA and Mild pulmonary stenosis...3 yrs old na sya ngayon so far di nman pina.operahan kasi nag reduce na ung size ng PDA niya at very active sya pero monitor pa rin heart niya every 3 months.

4y ago

Ilang taon na baby mo

Hello po! Same with my baby may narinig na murmur kaya advise magpa2D echo. Para makita nila condition ng heart. Then tsaka ieexplain ni pedia cardio ang results. Praying na all is well with your baby. God bless!

5y ago

What happened po sainyong results? Negative naman po?

Hi mga mamsh,, curious lng kc aq ano ung murmur na naririnig nio sa baby nio may baby din kc aq 4months.. And sounds po ba nia sa chest nio ba nririnig or sa likod?

4y ago

parang me hangin po search niyu po sa YouTube para marinig niyu po

I think Pa 2nd opinion po kayo sa pedia cardio. Mas prefer direct to heart center na po . suggestion lang po

Gawin mo po yung 2d echo to make sure po..kapag may nakita sa 2d echo ..pedia cardio talaga bagsak nyo..

Mas ok n pa-2d echo mo na Momy kse khit pg nagpa-2nd opinion ka don p rin mg-babase pedia mo.

Follow your pedia's recommendation po or second opinion if gusto nyo.

hello. pwede po mgpa 2nd opinion. kayo pa rin po ang may last say.