Murmur

Hello. My daughters pedia heard murmur in my daughters chest kanina. Pinaparequest agad kami for 2d echo. Which is almost 6k. Do you think po need pa mag pa second opinion sa pedia cardio? Or proceed na agad sa ultrasound? ?

11 Replies

How old is your daughter po? Better po magpa 2decho na kayo kasi yun din irerequest ng pedia cardio. Meron naman pong mga murmur na nawawala habang lumalaki yung bata pero gusto natin siyempre agapan kung may problem. Ganyan yung sa pamangkin ko po meron din siyang murmur nung baby siya kaya na 2decho. Pinaobserve lang naman ng pedia cardio. Okay naman na siya ngayun. Konti lang din pedia cardio hirap magpasched.